5 Cách chia tay đàn ông có vợ KHÔN NGOAN nhất bạn cần biết

Bất cứ ai đều hiểu rằng việc có mối quan hệ dây dưa với người đàn ông đã có gia đình là sai trái, tự đưa mình vào thế tiến thoái lưỡng nan. Mối quan hệ với người đàn ông có vợ thường không có kết cục tốt đẹp nên nếu lỡ vướng vào thì hãy tìm cách chia tay đàn ông có vợ ngay khi chưa sâu đậm nhé. Minh Đức sẽ giúp bạn bằng những cách khôn ngoan nhất dưới đây.

Xem thêm: VÌ SAO ĐÀN ÔNG KHÔNG QUÊN ĐƯỢC NGƯỜI YÊU CŨ? [GIẢI ĐÁP]

Tại sao không nên yêu người đàn ông có vợ?

Tình yêu và hôn nhân vốn dĩ là mối quan hệ chỉ có 2 người. Ngay cả pháp luật cũng có những quy định riêng để bảo vệ hôn nhân 1 vợ, 1 chồng. Bất cứ sự xuất hiện nào của người thứ 3 đều là sai trái và không được ủng hộ. Sự xen ngang này bị cả xã hội lên án và kết cục thường không mấy tốt đẹp, bên nào cũng phải chịu đau khổ, tổn thương.

Vì sao không nên yêu đàn ông có vợ

Tại sao không nên yêu người đàn ông có vợ?

Xét về mặt đạo đức thì việc bạn quan hệ với người đàn ông đã có vợ là cực kỳ sai trái. Danh phận dành cho bạn không có bất cứ điều gì bởi bạn là người phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Không những vi phạm pháp luật mà còn là việc trái với đạo đức, lương tâm đáng bị chỉ trích, dè bỉu.

Không những bị xã hội tẩy chay mà bạn còn có thể đối diện với bản án lương tâm của chính mình khi làm điều sai trái. Sau cùng người tổn thương và thiệt thòi nhất vẫn là bạn. Cho dù bạn có yêu anh ta tới đâu thì cũng không có được kết cục tốt. Vì thế không nên yêu người đàn ông đã có vợ. Nếu chẳng may dính vào mối quan hệ này hãy tìm cách chia tay anh ta nhanh chóng nhé.

5 cách chia tay đàn ông có vợ khôn ngoan nhất

Dưới đây là những cách chia tay đàn ông đã có vợ khôn ngoan nhất mà bạn có thể áp dụng để giải thoát chính mình ra khỏi mối quan hệ tội lỗi này:

Thẳng thắn nói chuyện ngay từ đầu

Có rất nhiều người phụ nữ luôn cư xử thiếu rõ ràng, thường xuyên mập mờ về mối quan hệ không xác nhận cũng không hẳn là từ chối. Điều này khiến những gã đàn ông tiếp cận họ cho rằng đó là tín hiệu đèn xanh và càng tấn công mạnh mẽ hơn. Sự ỡm ờ không rõ ràng khiến mối quan hệ ngày càng lún sâu hơn vào sai trái. Vì thế, việc đầu tiên là hãy tỏ thái độ thẳng thắn, vạch rõ ranh giới giữa 2 người.

Hãy cho anh ta biết với bạn anh ta chỉ là đồng nghiệp hoặc bạn bè đơn thuần. Thường xuyên nhắc nhở anh ta cư xử đúng mực để không gặp phải những khó khăn sau này và không ai có thể trách được bạn nhé.

Cách chia tay đàn ông có vợ

Nên thẳng thắn bày tỏ thái độ và vạch ranh giới rõ ràng giữa 2 người để tránh những hiểu lầm

Không liên lạc, tránh gặp mặt

Cách chia tay đàn ông có vợ khôn ngoan nhất chính là ngắt toàn bộ liên lạc và tránh gặp mặt anh ta. Việc thường xuyên gặp gỡ, tiếp xúc chỉ khiến anh ta có tình cảm sâu đậm với bạn hơn. Nếu anh ta quá nặng tình thì việc chia tay sẽ gặp nhiều khó khăn. 

Vì thế hãy tránh gặp mặt, không liên lạc hay trả lời tin nhắn của anh ta. Sự quyết liệt này sẽ khiến anh ta nhận ra mình đã hết cơ hội và sẽ bỏ cuộc.

Từ chối mọi lời hẹn hò

Những người đàn ông đang theo đuổi bạn chắc chắn sẽ luôn cố gắng tạo ra những buổi hẹn hò riêng tư để bồi đắp tình cảm. Anh ta có thể viện ra hàng trăm lý do để gặp mặt bạn và có thể tạo ra những tình huống giả để tiếp cận bạn tự nhiên nhất.

Việc bạn cần làm ngay lúc này là chấm dứt cơn ảo tưởng của anh ta. Chỉ đồng ý gặp mặt vì công việc nhưng với điều kiện có 3 người trở lên. Sự từ chối khéo léo này của bạn sẽ khiến anh ta gặp khó khăn, chán nản và tự động rút lui.

Cách chia tay đàn ông có vợ

Từ chối mọi lời hẹn hò của người đàn ông đã có vợ

Tự giữ lấy thân

Điều quan trọng nhất là bạn cần “giữ thân như ngọc”. Nếu đã trao thân cho người đàn ông đó thì việc bạn né tránh hay chia tay anh ta là rất khó khăn. Khi đã gần gũi thân mật với nhau thì mối quan hệ đã trở nên phức tạp và bạn càng ngày càng lún sâu vào đó mà không thể thoát ra được.

Tìm đến thám tử

Trong trường hợp anh ta “bám dai như đỉa” khiến bạn không làm cách nào để chia tay được thì hãy tìm đến sự trợ giúp của thám tử tư. Thám tử Minh Đức là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp khách hàng “cắt đuôi” được mọi đối tượng đeo bám, quấy nhiễu, nhất là những gã đàn ông đã có vợ.

Cách chia tay đàn ông có vợ

Hãy tìm sự trợ giúp của thám tử nếu gặp khó khăn khi chia tay với đàn ông đã có vợ

Minh Đức có nhiều phương án giải quyết khác nhau, thu thập chứng cứ giúp bạn lật ngược tình thế, đàm phán chia tay trong sự êm đẹp.

Trên đây là những cách chia tay đàn ông có vợ khôn ngoan, hiệu quả nhất. Nếu bạn cần sự trợ giúp của thám tử tư hãy liên hệ ngay với Minh Đức để được tư vấn chi tiết hơn nhé!