Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân – Gỡ bỏ mọi băn khoăn

Trong cuộc đời mỗi người, Hôn nhân là điểm đánh dấu, là một điểm mốc rất quan trọng cho sự thay đổi từ người độc thân sang trạng thái gia đình. Hôn nhân không chỉ là câu chuyện của một người nữa, mà sẽ là câu chuyện của hai người xa lạ và quyết định ở bên nhau. Vì vậy mỗi người đều cần tìm hiểu kỹ về bạn đời của mình, để từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Nếu bây giờ bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, hãy đọc ngay bài viết dưới đây về dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân để gỡ bỏ mọi băn khoăn.

1. Điều tra trước hôn nhân bao gồm những thông tin nào?

Trong mối quan hệ yêu đương, bạn sẽ ít có cơ hội hỏi và biết tới một vài thông tin quan trọng tế nhị. Tuy nhiên khi xác định sẽ kết hôn cùng nhau, bạn nên điều tra trước hôn nhân những thông tin đó để chuẩn bị thật tốt cho hôn nhân

+ Sức khỏe cá nhân và tiền sử bệnh của gia đình đối phương

Việc tìm hiểu kĩ về sức khỏe đối phương và gia đình sẽ giúp cho bạn có sự chuẩn bị kĩ cho đời sống gia đình và việc sinh con sau này. Nếu đối phương hay gia đình có mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh di truyền, bạn sẽ xem xét các biện pháp phòng ngừa cho con cái.

+ Tiền án, tiền sử của đối phương

Sử dụng dịch vụ thuê thám tử điều tra tiền án, tiền sử của đối phương sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hiểu được tính cách và cảm xúc của đối phương. Từ đó, bạn sẽ chuẩn bị tốt tâm lý tốt hơn để có thể xây dựng gia đình hạnh phúc hơn

Thông tin trước hôn nhân
Điều tra thông tin trước hôn nhân giúp bạn an tâm hơn

+ Sự nghiệp, tài chính và hoàn cảnh gia đình

Sau khi kết hôn, bạn không chỉ sống chung với đối phương mà còn sống chung với cả gia đình đối phương. Việc tìm hiểu kĩ càng gia đình bạn đời sẽ giúp bạn tìm hiểu trước các thói quen sinh hoạt, những điều tích cực, những điều tiêu cực một cách khách quan nhất

+ Các mối quan hệ tình cảm đã cũ

Đây gần như là những góc tối, mà ít khi đối phương sẽ chia sẻ với bạn. Tuy nhiên, các mối quan hệ tình cảm cũ có thể trở thành nguyên nhân gây tranh cãi trong tương lai ở hôn nhân của bạn. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin về những mối quan hệ thân thiết cũ, các mâu thuẫn đã xảy ra,..để bạn có sự chuẩn bị tốt cho hôn nhân gia đình mình

Mối quan hệ cũ
Dịch vụ thám tử điều tra những mối quan hệ cũ

Xem thêm: Dịch vụ thám tử uy tín, điều tra chính xác

2. Giới thiệu dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân hiệu quả, bảo mật

Hiện nay, dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân là một giải pháp hiệu quả và an toàn bảo mật để bạn có thể điều tra thông tin của đối phương và đưa ra những lựa chọn và chuẩn bị kỹ hơn cho hôn nhân của mình. Với phương châm hoạt động lấy uy tín lên hàng đầu, thám tử Minh Đức chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử điều tra. Minh Đức và đội ngũ thám tử điều tra luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng và an tâm nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân
Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân

Dưới đây là quy trình dịch vụ điều tra thám tử chuyên nghiệp, nhanh chóng tại Minh Đức, bạn có thể tham khảo

Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng. Sau đó dựa trên thông tin nhận được, nhân viên sẽ đề xuất các gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng và xác nhận phương thức trao đổi công việc.

Bước 2: Sau khi đã thống nhất và xác nhận lại chi tiết thông tin, nhân viên sẽ đặt lịch hẹn để gặp khách hàng trao đổi.

Bước 3: Cuộc trao đổi trực tiếp sẽ kết thúc bằng việc ký kết hợp đồng.

Bước 4: Các kết quả sẽ được cung cấp định kỳ qua email, điện thoại, …đảm bảo bảo mật tuyệt đối

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành công việc và được sự xác nhận của khách hàng, công ty sẽ nghiệm thu toàn bộ công việc và thanh lý hợp đồng.

3. Chi phí các loại dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân

Để bạn có thể dễ dàng hình dung cách tính chi phí của dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân, chúng tôi sẽ phân thành 2 loại dịch vụ

3.1 Dịch vụ thuê thám tử theo ngày

Chi phí dịch vụ này sẽ tính bằng cách nhân đơn giá nhân công dịch vụ thuê thám tử 1 ngày với sô ngày ký trong hợp đồng. Loại hình dịch vụ này sẽ được thống nhất thời gian và nhiệm vụ cụ thể trong hợp đồng. Nếu kết quả hoàn thành sớm hơn thì hợp đồng có thể được rút ngắn lại giúp tiết kiệm chi phí cho bạn.

3.2 Dịch vụ thuê thám tử theo hợp đồng trọn gói

Với dịch vụ thuê thám tử trọn gói sẽ quan tâm nhiều hơn kết quả điều tra và số lượng thông tin mà bạn mong muốn nhận được và không phụ thuộc nhiều vào thời gian. Nếu công ty Minh Đức hoàn thành nhiệm vụ nhanh hay chậm thì bạn cũng sẽ không mất thêm phí thanh toán nào. Để có thể biết thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với Minh Đức để được tư vấn.

Chi phí dịch vụ
Chi phí dịch vụ thuê thám tử

Xem thêm: Dịch vụ điều tra trộm cắp công ty nhanh, uy tín.

4. Chính sách cam kết bảo mật từ thám tử Minh Đức

Với nhiều năm hoạt động uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử tư, thám tử Minh Đức luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và khả năng, đem đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Khi sử dụng các dịch vụ của Minh Đức, khách hàng sẽ được cam kết:

+ Đảm bảo tuyệt mật tối đa mọi thông tin và trao đổi với khách hàng.

+ Đội ngũ thám tử tư giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên cao, sức khỏe dẻo dai, trung thực và có trách nhiệm với công việc.

+ Thông tin trao đổi trung thực, chất lượng, đảm bảo tiến độ công việc.

+ Luôn dành sự tôn trọng và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

+ Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ hay phát hiện thông tin không chính xác.

Cam kết bảo mật
Dịch vụ thám tử điều tra cam kết bảo mật

Hy vọng với thông tin chia sẻ về dịch vụ Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân trên đây, sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng trước ngưỡng cửa hôn nhân. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần thêm thông tin gì về dịch vụ thuê thám tử, hãy liên hệ ngay với MInh Đức để được hỗ trợ 24/7.