Quan hệ với gái có chồng? Mối tình thăng hoa nhưng đầy rủi ro

Ngoại tình đã không còn là chủ đề quá xa lạ, nhưng mối quan hệ với gái có chồng thì hẳn nhiều người vẫn còn suy ngẫm. Mối quan hệ này mang đến những thăng hoa về cảm xúc cho người trong cuộc, nhưng đối với những “kẻ ong bướm” thì chắc chắn sẽ nhận lại những hậu quả khôn lường. Cùng thamtuminhduc.com tìm hiểu kỹ hơn về mối quan hệ này nhé.

Xem thêm: Dịch vụ thuê thám tử với mức chi phí phù hợp

Quan hệ với gái có chồng, có nên không?

Quan hệ với gái có chồng, có nên không?
Có nên quan hệ với gái có chồng không?

Thường thì khi quan hệ với gái có chồng là do cả 2 đều đang gặp vấn đề với gia đình của mình. Tự nhiên tìm thấy nhau, thấu hiểu nhau và xuất hiện tình yêu sét đánh. 2 người đó đến với nhau thường là do quá dễ dãi trong tình dục, tình cảm. Hôn nhân là một quá trình dài, cần sự kiên nhẫn. Nếu 1 trong 2 người không có tính kiên nhẫn thì rất có thể sẽ có những quan hệ ngoài luồng để khỏa lấp những dụng vọng. Họ có thể đến với người thứ 3 bằng tình cảm thật hoặc chỉ là một vật thế thân.

Nếu cả 2 người đều yêu nhau, thực sự muốn có nhau, thì hãy cân nhắc đến chuyện tiến tới khi cô gái đó đã ly hôn chồng. Còn nếu không, bạn sẽ gặp phải vô vàn rủi ro, hậu quả khi quan hệ với gái có chồng.

Gái có chồng và gái tân khác nhau như thế nào?

Kinh nghiệm trong cuộc sống

Gái có chồng thường chín chắn, thực tế còn gái tân thì thường mơ mộng và non nớt trong cuộc sống. Gái tân thường nhìn cuộc sống với màu hồng, hay mơ mộng, đôi khi là hoang tưởng. Họ đã quen với cuộc sống tự do, tự chăm sóc cho bản thân, không quan tâm đến những điều lớn lao.

Gái có chồng có nhiều kinh nghiệm sống hơn. Họ có nhiều mối lo hơn trong đời thường như chuyện gia đình, tiền bạc, con cái,… Họ luôn lên kế hoạch chi tiết cho mỗi quyết định trong cuộc đời.

Tâm sinh lý

Gái tân thường hay mơ mộng về cuộc sống, ảo vọng về 1 tình yêu màu hồng, một cuộc sống có ngôi nhà và những đứa trẻ, những chuyến đi xa chơi vui vẻ. Họ có nhiều khát khao, mơ ước, cảm xúc cháy bỏng và nhạy cảm với xung quanh. Họ ít suy tư về cuộc sống khó khăn, yêu đời và luôn vui vẻ.

Còn với gái có chồng thì lại khác, không mơ mộng, họ thực tế với nỗi lo cơm áo gạo tiền cho gia đình. Phụ nữ có chồng cũng có nhiều ước mơ, khát khao, nhưng thường xung quanh đến con cái, hôn nhân. Họ sống trầm lặng hơn, vẫn yêu đời nhưng bình thản hơn trước các biến cố có thể xảy ra.

Chuyện “ấy”

Về chuyện giường chiếu thì gái có chồng sẽ chuyên nghiệp và chuyên nghiệp hơn gái tân. Tuy không phải tất cả nhưng phần lớn gái tân đều tỏ ra non nớt, e thẹn trong “chuyện ấy”. Họ thường lúng túng, ngại ngùng, không bùng cháy như gái có chồng mỗi khi lâm trận.

Mãnh liệt dứt khoát

Đây là tính cách của gái đã có chồng. Họ thường không che giấu cảm xúc, yêu cuồng say mà thể hiện đam mê làm cho đàn ông càng ham muốn.

Gái có chồng và gái tân khác nhau như thế nào
Gái có chồng và gái tân có điểm gì khác nhau?

Xem thêm: hậu quả của ngoại tình, bất cứ ai cũng nên tránh.

Tác hại khi quan hệ với gái có chồng

Quan hệ với gái có chồng tuy lắm thăng hoa nhưng cũng đầy cạm bẫy, rủi ro. Nếu bị bắt quả tang thì mọi nguy hại sẽ xảy ra, đỉnh điểm nhất có lẽ là hôn nhân đổ vỡ.

Tan vỡ hạnh phúc gia đình

Chẳng có người vợ nào có thể chấp nhận chuyện chồng mình ngoại tình. Do đó, người đàn ông nào có quan hệ ngoài luồng đều khó có thể được tha thứ. Ngoại tình được ví như bát nước hất đi, dù làm cách gì cũng không thể lấy lại như ban đầu. Hạnh phúc của gia đình sẽ rơi vào bế tắc, không lối thoát. Nặng nề nhất chính là ly hôn, chấm dứt hạnh phúc.

Không đảm bảo an toàn

Sự an toàn có thể bị đe dọa mỗi khi sự việc vỡ lở, không chỉ với người chồng mà cả với người thứ 3 kia. Nhiều người bị phản bội thường ôm nỗi uất hận trong người. Khi nỗi uất ức đó lên đến cao trào, rất có thể dẫn đến bạo lực, trả thù.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Hà Nội uy tín, bí mật

Thanh danh, sự nghiệp bị ảnh hưởng

Mọi sự nghiệp, thanh danh đều sẽ bị ảnh hưởng bởi ngoại tình. Nặng nề nhất là tiêu tan sự nghiệp, lụi tàn thanh danh. Do đó, đừng dại dột mà có quan hệ với gái có chồng.

Tác hại khi quan hệ với gái có chồng
Quan hệ với gái có chồng khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt

Có những mối quan hệ đem lại sự thăng hoa nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, trong đó có quan hệ với gái có chồng. Nếu đang gặp các vấn đề bế tắc trong hôn nhân thì có thể liên hệ với thamtuminhduc.com để được tư vấn nhé.