[Giải mã] Nằm mơ thấy người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì?

Sau một giấc ngủ dài, khi tỉnh dậy bạn chợt nhận ra mình nằm mơ thấy người yêu cũ. Bạn vô cùng băn khoăn không biết giấc mơ đó có ý nghĩa gì? Lý do bạn thấy giấc mơ đó ra sao? Cùng Thám Tử Minh Đức tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Mơ chồng ngoại tình, phản bội thì làm gì? – Thám Tử Minh Đức

Ý nghĩa nằm mơ thấy người yêu cũ

nằm mơ thấy người yêu cũ
Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ

Khi nằm mơ thấy người yêu cũ, giấc mơ này có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

Bạn vẫn chưa quên người yêu cũ

Ý nghĩa của giấc mơ thấy người yêu cũ có thể là do bạn vẫn chưa quên về người ấy. Kỷ niệm giữa hai người quá sâu sắc khiến cho tiềm thức của bạn luôn khắc cốt ghi tâm. Ngoài ra, giấc mơ về người yêu cũ có thể là biểu hiện của những khúc mắc của bạn với người yêu cũ chưa được giải quyết. Rất có thể, khi tâm trí tỉnh táo, bạn đã phải rất kìm nén để kìm nén nỗi đau, trong khi tâm trí vô thức lại cảm thấy vô cùng tiếc nuối và có phần tức giận. Chúng thôi thúc ý định cần phải giải quyết chúng để không ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại, tương lai.

Bạn đang phải đối mặt với những vấn đề cũ trong mối quan hệ mới

Bạn đang phải trải qua những dằn vặt, đau khổ trong mối quan hệ hiện tại khiến cho tâm trí vô thức của bạn cho bạn thấy những vấn đề đã xảy ra trong quá khứ lặp lại lần nữa trong mối quan hệ hiện tại. 

nằm mơ thấy người yêu cũ
Việc lặp lại vấn đề của mối quan hệ cũ trong mối quan hệ mới cũng là lý do bạn mơ thấy người cũ

Bằng việc nhớ lại những khoảnh khắc tiêu cực với người cũ, tiềm thức của bạn đang cố gắng muốn cảnh báo bạn nên giải quyết vấn đề trước khi tiếp tục đổ vỡ thêm lần nữa.

Bạn muốn thoát khỏi mối quan hệ hiện tại

Tất cả chúng ta đều đã từng trải qua tình trạng tiếp tục một mối quan hệ không hẳn hạnh phúc nhưng bạn phớt lờ chúng và tiếp tục duy trì chỉ vì cảm thấy an toàn, như một thói quen. Tuy nhiên, tâm trí vô thức lại có thể cho phép bạn thấy những gì bạn thực sự muốn, cùng với đó là những điều cần làm để thay đổi tình trạng của mối quan hệ hiện tại.

Bạn sợ bị tổn thương thêm lần nữa

Những khúc mắc của mối quan hệ hiện tại và quá khứ cứ thế chồng chéo trong tiềm thức của bạn. Chúng khiến bạn mất phương hướng và sợ bị tổn thương thêm lần nữa. Điều này sẽ thể hiện rõ nhất thông qua những giấc mơ của bạn. Chúng thể hiện sự lo lắng, yếu đuối của bạn về mối quan hệ yêu đương.

Giải mã 10 giấc mơ thấy người yêu cũ

Mỗi người khi nằm mơ thấy người yêu cũ lại trong một hoặc nhiều tình huống khác nhau. Mỗi tình huống này lại mang một ý nghĩa riêng như sau:

Nằm mơ thấy người yêu cũ bị bắt cóc

Đây là giấc mơ thể hiện bạn vẫn còn lo lắng, quan tâm tới người yêu cũ. Hình ảnh của họ vẫn chưa phai nhòa trong ký ức của bạn. Điều này thể hiện rằng bạn chưa thể quên đi người cũ để sẵn sàng một mối quan hệ mới.

Mơ thấy người yêu cũ khóc

Nếu bạn và người cũ chưa có người mới thì giấc mơ thấy người yêu cũ khóc có thể ám chỉ rằng mối quan hệ giữa hai người có thể được hàn gắn. Tuy nhiên, để trở lại như ngày xưa thì 2 người cần phải cố gắng hàn gắn và vượt qua nhiều khó khăn. Giấc mơ này là một tín hiệu chứng minh rằng cả hai người vẫn còn tình cảm dành cho nhau.

Mơ thấy người yêu cũ có người mới

nằm mơ thấy người yêu cũ
Nằm mơ thấy người cũ có người mới mang ý nghĩa gì?

Đây chính là một dấu hiệu cho thấy quyết định chia tay là hoàn toàn đúng đắn. Nếu bạn tiếp tục níu kéo mối quan hệ này thì khả năng cả hai hạnh phúc là rất khó khăn. Vì vậy, lựa chọn cho nhau lối đi riêng là hoàn toàn chính xác.

Nằm mơ thấy người cũ kết hôn

Nếu bạn nằm mơ thấy người cũ kết hôn thì có nghĩa là bạn đã hoàn toàn thoát ra khỏi mối quan hệ này và luôn cầu chúc cho người ấy hạnh phúc. Ngoài ra, đây cũng là giấc mơ báo rằng bạn đã thực sự sẵn sàng để đón nhận mối quan hệ mới.

Mơ thấy người cũ muốn quay lại

Rất có thể giấc mộng này thể hiện mong muốn sâu trong tiềm thức của bạn. Bạn muốn nối lại tình xưa với người cũ nhưng không nên quá vội vã quyết định mà cần xem xét thái độ của đối phương, lý do hai người dừng lại là gì. Hãy suy nghĩ thật kỹ để tránh ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại.

Chiêm bao thấy người yêu cũ qua đời

Đây là giấc mơ khiến cho bạn cảm thấy rất lo lắng và ám ảnh. Đây là giấc mơ mang điềm báo xấu thể hiện ràng bạn cần biết trân trọng những gì đang có bởi những người xung quanh có thể bỏ rơi bạn bất cứ lúc nào.

Chiêm bao thấy bản thân bị người cũ bỏ rơi

Giấc mơ này thể hiện bạn vẫn còn quan tâm đến người cũ hoặc bạn cảm thấy bị tổn thương với những gì xảy ra trong quá khứ. Tuy nhiên, bạn cũng nên trút bỏ quá khứ và sống hướng về hiện tại, tương lai để tâm hồn được thanh thản và thoải mái nhất.

Chiêm bao bỏ trốn cùng với người cũ

Đây là điềm báo thể hiện mối quan hệ của bạn với người hiện tại không thực sự bền vững và thấu hiểu nhau. Đồng thời, giấc mơ này cũng thể hiện rằng tình cảm hiện tại của bạn không thật sự sâu đậm bằng mối quan hệ cũ.

Mơ thấy người yêu cũ đánh con số gì?

nằm mơ thấy người yêu cũ
Nằm mơ thấy người yêu cũ nên đánh con gì?

Những giấc mơ thấy người yêu cũ ngoài ý nghĩa về mặt tình cảm quá khứ, hiện tại, chúng còn ẩn chứa về những con số nhất định. Cụ thể như sau:

 • Mơ thấy người yêu cũ bị người khác đánh 28 – 55
 • Mơ thấy thấy người yêu cũ bị chảy máu 20 – 60
 • Mơ thấy người yêu cũ bị giết 48 – 99
 • Giấc mơ chung chung: Số 31 – 83
 • Mơ thấy quay lại với người cũ: Số 58 – 88
 • Nằm mơ hôn người cũ: Số 78
 • Quan hệ nhiều lần: Số 29 – 35
 • Ôm người yêu cũ:Số 70
 • Người yêu cũ tặng quà cho bạn: Số 17 – 81
 • Mơ thấy người cũ khóc: Số 18 – 62
 • Mơ thấy người cũ ốm: Số 45 – 93
 • Cãi nhau nhiều lần: 74
 • Mơ thấy người yêu cũ đang quan hệ tình dục với người khác: 50 – 98
 • Mơ thấy người yêu cũ có người yêu mới: 17 – 76
 • Mơ thấy người yêu cũ đi chơi cùng người khác: 77 – 93
 • Ngủ mơ thấy người yêu cũ đang hôn người khác 74 – 92
 • Nằm mơ thấy bạn và người yêu cũ chia tay: 69

Trên đây là những giải mã khi nằm mơ thấy người yêu cũ chi tiết. Hy vọng rằng, qua giấc mơ, bạn sẽ xác định được tình cảm hiện tại để làm chủ hạnh phúc của mình.