[Giải mã] Mơ thấy vợ ngoại tình là điềm gì? Nên chọn số nào?

Ngoại tình là hành vi không được chấp nhận vì nó sẽ khiến cho hạnh phúc gia đình tan vỡ, ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người. Tuy nhiên, đôi khi nằm mơ thấy người bên gối của mình đang ngoại tình khiến bạn lo lắng không biết liệu ý nghĩa của giấc mơ này là gì. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lý giải giấc mơ thấy vợ ngoại tình chi tiết nhất.

Vì sao lại mơ thấy vợ ngoại tình

Nằm mơ vợ ngoại tình cho thấy bạn đang có nhiều phiền muộn trrong mối quan hệ hiện tại. Rất có thể thời gan qua hai người đã xảy ra mẫu thuẫn hay những hiểu lầm không đáng có. Lúc này, để có thể giải quyết thì hau bên cần cố gắng chia sẻ và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Ngoài ra, giấc chiêm bao này cũng dự báo những điềm về sức khỏe, công việc hay tài chính. Tuy nhiên, phải xem cụ thể giấc mơ của bạn là gì mới có thể lý giải rõ ràng nhất.

vi-sao-lai-mo-thay-vo-ngoai-tinh

Mơ thấy vợ ngoại tình mang lại những điềm báo bí ẩn gì? Luận giải chi tiết

Mơ thấy vợ ngoại tình với người khác

Tùy từng đối tượng mà vợ ngoại tình trong mơ mà cách lý giải giấc mơ sẽ có sự khác biệt. Cụ thể:

 • Mơ thấy vợ ngoại tình với người thân trong nhà

Cho thấy bạn đang lo nghĩ nhiều về mối quan hệ hiện tại. Khi thời gian cho công việc chiếm hầu hết khung giờ trong ngày thì bạn cần sắp xếp lại để hợp lý để có thể quan tâm đối phương tốt hơn.

 • Mơ vợ đang ngoại tình cùng bạn thân

Giấc mơ này ám chỉ rằng bạn sắp được ai đó giúp đỡ trong cuộc sống, công việc. Đặc biệt, trong làm ăn kinh doanh hay đầu tư thì vợ sẽ ủng hộ bạn rất nhiều.

 • Mộng thấy vợ cùng người yêu cũ ngoại tình

Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều mâu thuẫn với người ấy, nhưng nguyên nhân đều từ phía bạn mà ra. Vì thế, cần lắng nghe vợ nhiều hơn và hạ bớt cái tôi xuống để hiểu được những khó khăn của vợ.

 • Nằm mơ vợ ngoại tình cùng đồng nghiệp

Cho thấy đây là điềm báo tốt về phương diện tài chính. Bạn sắp nhận được một khoản tiền thông qua việc đầu tư hay tăng lương.

 • Vợ ngoại tình cùng người lạ trong mơ

Giấc mơ này khả năng mang lại những điều tốt, ví dụ như bạn sẽ nhận được kết quá như mong đợi về công việc đang làm, tài lộc đến gần hay tiền bạc dư giả.

mo-thay-vo-ngoai-tinh-cung-nguoi-khac

Chiêm bao thấy vợ ngoại tình cùng lúc nhiều người

Thấy vợ ngoại tình cùng lúc với nhiều người trong mơ thì có thể thời gian gần đây bạn đang cảm thấy mình không còn xứng với người ấy. Có thể do vấn đề tài chính hoặc những điều khác. Tuy nhiên đây chỉ là suy nghĩ của riêng bạn, vì thế hãy tìm người để chia sẻ, góp ý giúp tinh thần bạn thoải mái hơn.

mo-thay-vo-ngoai-tinh-cung-nhieu-nguoi

Nằm mơ vợ ngoại tình với nữ giới

Nếu thấy vợ ngoại tình cùng phụ nữ khác trong mơ thì bạn không cần lo lắng, bởi đây là điềm báo tốt. Có thể tương lai sếp sẽ giao cho bạn quản lý những dự án lớn, mang tới lợi nhuận cao. Ngoài ra, điều này cũng cho thấy bạn là người bố tốt luôn nhận được sự kính trọng từ các con.

Mơ vợ ngoại tình và thú nhận

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống gia đình bạn đang đầm ấm, hạnh phúc. Bạn là trụ cột trong nhà luôn biết cách tạo niềm vui cho các thành viên. Ngoài ra, bạn cũng sống rất tình cảm và luôn được mọi người quý mến.

Mơ thấy vợ giấu diếm mình đi ngoại tình

Nếu nằm mộng thấy giấc mơ này thì có thể bạn đang gặp khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết dễ dàng mà không gây ra hiểu lầm nghiêm trọng nào. Vì thế, bạn cần chú trọng hơn vào những quyết định do mình đưa ra.

mo-thay-vo-ngoai-tinh-giau-minh

Nằm mơ vợ ngoại tình và đòi ly hôn

Nằm mộng thấy vợ ngoại tình rồi đòi ly hôn có nghĩa là bạn đang tự tạo áp lực cho mình, Bạn lo lắng tiền bạc hàng tháng, lo con cái học hành, lo mình làm không tốt bổn phận. Vậy hãy thả lỏng để lấy lại tinh thần nhé.

Mơ thấy vợ ngoại tình và bỏ nhà đi

Với giấc mơ này, có thể bạn vừa gây ra một lỗi lầm nào đó và sợ sẽ làm vợ mình để tâm. Bạn luôn yêu thương vợ nên không cần quá dằn vặt, hãy chia sẻ cùng cô ấy để nhận được sự cảm thông, tha thứ.

Nằm mơ vợ ngoại tình rồi tranh cãi với mình

Đây có thể là điềm báo về phương diện sức khỏe. Bạn có thể gặp phải các chứng như đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi,…. Chủ yếu là do bạn đang làm việc quá sức nên hãy cân bằng, sắp xếp mọi thứ để đảm bảo có đủ thời gian nghỉ ngơi, giải trí.

Chứng kiến vợ đang đi ngoại tình trong mơ

Điều này cho thấy bạn đang có những kế hoạch, mục tiêu khác cho gia đình nhỏ của mình. Có thể là chuyển nhà hay đi du lịch,…. Vì thế, đừng chần chừ mà hãy bắt tay vào thực hiện ngay nhé.

bat-qua-tang-vo-ngoai-tinh

Mơ thấy vợ kết hôn với người khác

Giấc chiêm bào này cho thấy bạn là một người có năng lực tốt. Nếu đang có ý định khởi nghiệp, tự kinh doanh đầu tư thì hãy cố gắng hết mình và tin tưởng bản thân nhé.

Nên đánh con nào khi thấy vợ ngoại tình trong mơ

Mỗi giấc mơ đều ẩn chứa một ý nghĩa và đi kèm với những con số máy mắn. Tùy theo từng giấc mơ cụ thể bạn có thể chọn cho mình những con số phù hợp nhất. Dưới đây là những con số bạn có thể chọn khi mơ thấy vợ ngoại tình:

 • Với người thân: 15, 78, 96
 • Với người yêu cũ: 12, 45
 • Với bạn thân: 06, 32
 • Với đồng nghiệp: 05, 85
 • Với người lạ: 01, 84
 • Với nữ giới: 86, 25
 • Với nhiều người: 08, 48
 • Vợ ngoại tình và thú nhận với bạn: 17, 94
 • Vợ ngoại tình nhưng cố giấu mình: 02, 41
 • Vợ ngoại tình rồi tranh cãi với bạn: 25, 62
 • Vợ ngoại tình rồi bỏ nhà đi: 89, 99
 • Vợ ngoại tình rồi ly hôn mình: 66, 71
 • Chính bạn ngoại tình: 04, 96, 34

Trên đây là những lý giải chi tiết về giấc mơ thấy vợ ngoại tình của các ông chồng. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích và giúp bạn hiểu rõ hơn giấc mơ của mình.