7 tướng mặt đàn bà ngoại tình, không chung thủy thường thấy

Để biết một người phụ nữ có dễ ngoại tình hay không thì cần xem xét toàn diện. Ngoài những cử chỉ, hành động chúng ta có thể đánh giá qua tướng mặt. Tham khảo ngay 7 tướng mặt đàn bà ngoại tình thường gặp nhât sau đây. Lưu ý, tất cả lý thuyết chỉ mang tính tham khảo, không thể áp dụng vào mọi trường hợp.

Nhân trung sâu dài, xương cằm gồ cao

Nhân trung sâu và dài thường là biểu hiện của người thọ mệnh và sống lâu. Tuy nhiên, nếu điều này kết hợp với một khuôn mặt có xương cằm cao, nổi bật hơn so với tổng thể cơ thể thì cần đặc biệt lưu ý. Đặc điểm này thường là đặc trưng của người phụ nữ mê đắm vào vấn đề thể xác, coi trọng tình dục. Họ thường thích lăng nhăng, không quan tâm đến chức vụ hay địa vị xã hội.

Nếu chọn nhầm người vợ với những đặc điểm này, các ông chồng rất dễ bị phản bội. Đừng ngạc nhiên khi thấy đối phương thua kém mình mọi mặt mà vẫn giữ được tình cảm của vợ. Đơn giản, cô ấy thích cách sống như vậy!

nhan-trung-sau-dai

Tai nhỏ, dương khí thiếu hụt

Phụ nữ có tai nhỏ, vành tai mảnh, tóc mái thưa và mảnh, thiếu dương khí và mặt mũi nhợt nhạt thì thường khá thất thường trong tình cảm, dễ lụy tình và đa sầu đa cảm. Những người này dễ bị đắm chìm sâu vào mối quan hệ tình cảm, đến mức có thể mất kiểm soát và quên mất bản thân. Họ thường gặp phải những tình huống phức tạp, có thể bỏ qua các nguyên tắc và giới hạn của xã hội, gia đình và chính bản thân mình.

Trán dô, vành tai lật, cuống tai nhọn

Theo quan niệm xưa, tai to mà dày thì vành tai thế nào cũng không đáng sợ. Nhưng tai nhỏ thì vai tai hay cuống tai to chắc rủ xuống thì cũng là người đàn bà không có hậu. Nếu gặp phải một người phụ nữ có vùng trán dô, vành tai lật, và cuống tai nhọn như mũi tên, hãy tránh xa ngay lập tức. Đây là dấu hiệu của một tướng tai hiếm và thường mang theo những điều không may mắn.

Những người như vậy thường cứng đầu, kín đáo, yêu mê cuồng dại nhưng lại dễ nổi giận và ghen tình. Tính cách cô độc, đam mê tình ái quá mức, thích tình một đêm và dễ sa vào con đường buôn hương bán phấn.

Mũi gãy, sống mũi quá cao

Mũi gãy thì dù là đàn ông hay đàn bà đều mang đen đủi và dễ rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm. Mũi càng cao và gầy, lỗ mũi càng nhỏ càng làm tăng thêm cảm giác đáng sợ. Vì lý do này, người ta thường khuyên nên chọn vợ có cánh mũi rộng, không quá cao, không cần quá thẳng và không bị gãy

mui-gay-song-mui-qua-cao

Môi anh đào chúm chím, cổ dài mảnh

Môi hình anh đào chúm chím và cổ dài mảnh là những đặc điểm về cơ thể thường của một người phụ nữ mạnh mẽ và năng động. Khả năng làm chủ trong chuyện chăn gối kết hợp với sự lanh lợi trong giao tiếp, họ trở nên hấp dẫn và có khả năng quyến rũ, mê hoặc đàn ông một cách tinh tế.

moi-anh-dao-chum-chim

Mắt tròn, lông mày cong, lòng trắng nhiều hơn lòng đen

Đàn bà mắt tròn, lông mày cong, lòng trắng nhiều hơn lòng đen thì thường là người dễ ngoại tình. Họ là tuýp phụ nữ vật chất, tôn sùng địa vị và tiền bạc nhưng lại rất xinh xắn và mưu mẹo nên được lòng nhiều đàn ông. Nếu say mê những người phụ nữ này quá mức thì đàn ông sẽ phải khốn khổ chạy theo và dễ bị phản bội.

Mặt quá thon gọn, da mặt săn chắc, ấn tượng

Trong nhân tương học, mặt trái xoan là khuôn mặt vàng. Nhưng nếu đàn bà ó mặt quá thon, gọn, cằm quá nhọn, da săn chắc, căng mịn, đôi mắt ướt át nhanh nhẹn thì khá đang sợ. Đàn ông nên hạn chế tối đa kết giao với những phụ nữ này. Bởi họ rất dễ dụ lên giường, quan hệ bừa bãi, phòng túng, không hợp làm vợ.

Mặt nhọn tướng hình Hỏa

Khuôn mặt quá vượng Hỏa thì dễ cuồng đàn ông. Cằm càng nhọn thì càng đam mê dục vọng nhiều hơn, gian manh xảo quyệt, vong ân bội nghĩa, dễ khắc hay phản chồng. Người xưa thường liệt những người có gương mặt này vào tướng phụ nữ không nên lấy làm vợ.

mat-nhon-tuong-hinh-hoa

Làm thế nào để biết cô ấy là người phụ nữ chung thủy?

Để biết được người phụ nữ có chung thủy không thì cần dựa trên nhiều yếu tố, hành động và cử chỉ. Cụ thể:

  • Cô ấy luôn tự tin và rõ ràng trong mọi mối quan hệ, không nhập nhằng hay mập mờ.
  • Không quá thân mật hay có cử chỉ gây hiểu lầm với những người đàn ông khác. Họ luôn biết cách giữ khoảng cách trong mọi tình huống.
  • Luôn tháo vát và biết cách chăm sóc gia đình, dành trọn thời gian và tình cảm cho gia đình.
  • Biết lắng nghe và tôn trọng bạn đời của mình
  • Luôn trân trọng tình yêu và công việc chung, cùng nhau xây dựng mối quan hệ vững chắc theo thời gian.
  • Biết cách giữ lửa hôn nhân và tình yêu
  • Tự tin và biết giá trị của bản thân mình, kiểm soát được cảm xúc cá nhân tốt

dab-ba-chung-thuy

Trên đây là 7 tướng mặt đàn bà ngoại tình thường gặp và cách nhận biết phụ nữ chung thủy. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.