Dịch vụ thám tử tư tại Hà Đông uy tín, giá rẻ – Thám tử Minh Đức

Chúng tôi – Thám Tử Minh Đức nhận cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Đông uy tín, chất lượng nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh và hiệu quả nhất. 

Một công ty thám tử uy tín cần những gì? 

Ngày nay không khó để tìm kiếm được cho mình một công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín. Tuy nhiên, làm sao để chọn ra một địa chỉ tốt mới là điều quan trọng. Vì vậy, theo đánh giá từ phía khách hàng tìm đến hàng năm tại công ty thám tử dịch Hà Đông – Minh Đức cho thấy có trên 80% khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử bằng công cụ tìm kiếm trên internet thông qua từ khóa liên quan và có hàng loạt những website dịch vụ, sản phẩm hay tin tức xuất hiện.

Chúng tôi khuyên bạn, để tìm một công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội cần tìm đến nơi có địa chỉ cụ thể, thiết bị hiện đại tiên tiến, hợp đồng dịch vụ chi tiết, có kinh nghiệm trong công tác điều tra cung cấp thông tin, phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ, tết. Quan trọng nhất công ty đó phải am hiểu dịch vụ và biết chia sẻ với khách hàng mọi thứ. Ngoài ăn nói lưu loát, nắm bắt tâm lý khách hàng tốt thì tư vấn viên phải thể hiện rõ được rằng công ty sẽ là người bạn đồng hành của khách hàng, làm cho khách hàng cảm thấy thật an tâm.

dịch vụ thám tử tại Hà ĐôngDịch vụ thám tử tại Hà Đông

Những dịch vụ thám tử Minh Đức nhận cung cấp

Dưới đây là các nhóm dịch vụ thám tử cần cung cấp đến khách hàng. Cụ thể:

Nhóm dịch vụ thám tử cho cá nhân ở Hà Đông 

dịch vụ thám tử cho cá nhân

Nhóm dịch vụ thám tử cho cá nhân tại Hà Đông

– Dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình: Đây không đơn giản như dịch vụ thông thường mà chúng ta cần phải định vị thông tin về đối tượng cần điều tra, theo dõi lịch trình và nhanh chóng có được chứng cứ chứng minh ngoại tình bằng những video hay hình ảnh. 

– Giám sát quản lý con cái: Trong xã hội hiện đại ngày nay, các bậc cha mẹ lo làm lụng kiếm tiền mà không có thời gian giám sát con cái và nhiều lúc họ hay suy nghĩ không biết con cái mình đang làm gì. Chính vì vậy mà dịch vụ giám sát quản lý con cái ra đời, giúp các bậc cha mẹ yên tâm hơn về con cái của mình.

– Dịch vụ xác minh nhân thân trong gia đình: Hoạt động thám tử điều tra xác minh thân nhân trong gia đình là hoạt động điều tra, tìm hiểu lai lịch, quê quán hay hoàn cảnh của đối tượng cần xác minh để có được các thông tin chính xác nhất.

– Lấy mẫu và giám định ADN: Khi đến với dịch vụ thám tử Minh Đức, chúng tôi sẽ giúp bạn giám  định mẫu tóc, giám định mẫu máu, giám định theo yêu cầu, giám định về huyết thống gia đình…

– Dịch vụ thám tử điều tra mối quan hệ người yêu- vợ chồng sắp cưới: Đến với công ty Minh Đức, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về đối phương trong các mối hệ nghiêm túc và điều tra các mối quan hệ của người yêu – vợ chồng sắp cưới mà bạn cần tìm hiểu.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ thám tử uy tín nhất hiện nay

Nhóm dịch vụ thám tử số điện thoại Hà Đông 

dịch vụ thám tử số điện thoại Hà Đông

Nhóm dịch vụ thám tử số điện thoại Hà Đông

– Truy tìm thông tin chủ nhân số điện thoại: Chỉ với số điện thoại mà bạn cung cấp chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định được người bạn cần tìm tên gì, hoàn cảnh gia đình ra sao và các mối quan hệ hiện tại…

– Định vị, theo dõi thuê bao: Chúng tôi sẽ nhanh chóng xác minh số điện thoại của khách hàng đang ở khu vực nào Hà Đông hay ở bất cứ nơi đâu Hà Nội, hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng.

– Lấy danh sách list điện thoại: List danh sách cuộc gọi đến và cuộc gọi đi của số thuê bao bạn cung cấp sẽ nhanh chóng đến tay bạn nhanh nhất từ 12h – 24h.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, nhiệt tình

Nhóm dịch vụ thám tử cho tổ chức doanh nghiệp tại Hà Đông 

dịch vụ thám tử cho tổ chức doanh nghiệp tại Hà Đông 

Nhóm dịch vụ thám tử cho tổ chức doanh nghiệp tại Hà Đông

– Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh: Đây được coi là một trong những dịch vụ đang được quan tâm nhất hiện nay. Do vậy mà công ty thám tử Minh Đức sẽ nhanh chóng giúp bạn có được mọi thông tin về đối thủ mà bạn cần điều tra.

– Xác minh nhân thân nhân viên công ty: Bạn muốn nắm rõ mọi thông tin nhân viên của công ty mình để có thể tin tưởng giao công việc quan trọng thì hãy đến với chúng tôi. Tất cả các mối quan hệ mật thiết hay những thông tin liên quan sẽ được thám tử Minh Đức cung cấp đến khách hàng một cách chính xác nhất.

– Điều tra kênh phân phối: Để làm việc an toàn và hiệu quả thì bạn cần điều tra chi tiết, rõ nét về sản phẩm mình đang kinh doanh có uy tín hay không. Do vậy, đừng ngần ngại đến với dịch vụ thám tử tại Hà Đông.

– Điều tra trộm cắp công ty: Công ty bạn đang phải tình trạng mất mát, bạn muốn tìm ra người đã trộm tất cả các đồ đó là ai? Hãy đến với dịch vụ thám tử Hà Đông chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được người trộm cắp trong công ty.

Nhóm dịch vụ thám tử cung cấp thông tin khác ở Hà Đông 

dịch vụ thám tử cung cấp thông tin khác ở Hà Đông 

Nhóm dịch vụ thám tử cung cấp thông tin khác ở Hà Đông

– Cung cấp thông tin về đất đai, thừa kế: Bạn muốn có được các thông tin về đất đai, thừa kế mà không biết nên làm thế nào. Hãy để chúng tôi giúp bạn cung cấp đầy đủ nhất những thông tin đó nhé.

– Cung cấp thông tin cho luật sư để làm bằng chứng trước pháp luật: Tất cả những thông tin cần thiết mà bạn muốn, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn có được những thông tin đúng nhất.

– Dịch vụ tìm chủ nhân biển số xe trên toàn quốc: Hãy cho chúng tôi biết biển số xe và ngay sau đó chúng tôi sẽ giúp bạn có được thông tin chủ nhân của người có biển số xe đó.

Bảng giá dịch vụ thám tử Minh Đức tại Hà Đông

Khách hàng đang muốn sử dụng dịch vụ thám tử tại Hà Đông thì công ty thám tử Minh Đức cam kết đem đến cho khách hàng tại Hà Đông dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Khách hàng không hài lòng về dịch vụ công ty Minh Đức sẽ hoàn tiền 100%. Đa số khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử tại Minh Đức đều giới thiệu cho bạn bè người thân cùng sử dụng, với lý do đơn giản là chúng tôi đã làm thỏa mãn mục đích khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ thám tử Minh Đức là đơn vị thám tử tiên phong cung cấp dịch vụ giá tốt không quá đắt cũng không quá rẻ nhưng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng dịch vụ uy tín chuyên nghiệp. Với quy trình làm việc chỉ trong vài bước đơn giản như: Khách hàng chuẩn bị những thông tin liên quan và sắp xếp cuộc hẹn – ký kết hợp đồng và đặt cọc – tiến hành công việc được giao và báo cáo kết quả cho khách hàng.

Vậy giá sử dụng dịch vụ thám tử Minh Đức tại Hà Đông như thế nào?

– Dịch vụ theo dõi giám sát tại Hà Đông từ 900.000VNĐ – 1.000.000VNĐ.

– Dịch vụ theo dõi giám sát ở ngoại tỉnh giá từ 1.500.000VNĐ – 1.800.000VNĐ.

– Xác minh nhân thân tại Hà Nội mức giá từ 4.000.000VNĐ – 4.500.000VNĐ.

– Thông tin số điện thoại Hà Nội, định vị số điện thoại từ 3.000.000VNĐ – 4.500.000VNĐ.

– Dịch vụ điều tra kênh phân phối, giá liên hệ đến công ty thám tử Minh Đức.

– Xác nhận mẫu AND của người lạ giá từ 10.000.000VNĐ đến 15.000.000VNĐ.

– Thám tử tại Hà Đông cam kết không làm được việc không lấy tiền.

Xem thêm: dịch vụ thám tử tại Cầu Giấy uy tín, tận tâm.

Những phương thức liên hệ công việc với công ty thám tử Hà Đông – Minh Đức

Cách thức liên hệ công việc với công ty thám tử Hà Đông – Minh Đức được thực hiện qua các bước chi tiết sau:

  • Bước 1: Khi có nhu cầu thuê thám tử Hà Đông – Minh Đức bạn hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0962 556 068 để được tư vấn chi tiết nhất.
  • Bước 2: Cần chuẩn bị sẵn thông tin để trao đổi với công ty thám tử Hà Đông – Minh Đức
  • Bước 3: Lên lịch hẹn gặp gỡ trực tiếp để trao đổi thông tin cụ thể về thông tin, chi phí, hợp đồng cam kết giữa 2 bên.
  • Bước 4: Thống nhất hợp đồng và khách hàng đặt cọc trước 50% chi phí ban đầu.
  • Bước 5: Kết thúc quá trình điều tra và khách hàng thanh toán nốt 50% còn lại cho công ty thám tử Hà Đông – Minh Đức

Vì sao khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng dịch vụ thám tử Hà Đông ở Minh Đức

Giá dịch vụ thám tử tốt nhất hiện nay

Giá dịch vụ thám tử tốt nhất hiện nay là bao nhiêu? Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề dịch vụ thám tử thì công ty thám tử Hà Đông – Minh Đức sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được các mức chi phí ở mức tối mà hiệu quả mang lại hoàn toàn chính xác

Chúng tôi hành nghề với cái tâm

Chúng tôi hành nghề với cái tâm

Chúng tôi hành nghề với cái tâm

Công ty thám tử Hà Đông – Minh Đức luôn nắm vững đạo đức nghề nghiệp, bởi chúng tôi biết đó là thứ quý giá nhất của người hành nghề.

Kinh nghiệm thực chiến dày dặn

Với 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ thám tử công ty thám tử Hà Đông – Minh Đức luôn tự tin với kinh nghiệm của mình, bất cứ trường hợp nào cũng có thể ứng biến nhanh nhạy, linh hoạt. 

Nhân sự được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng

Nhân sự được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng

Nhân sự được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng

Đội ngũ thám tử tại công ty thám tử Hà Đông – Minh Đức không ngừng nâng cấp cả về số lượng lẫn chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của những khách hàng muốn sử dụng dịch vụ.

Thiết bị nghiệp vụ hiện đại

Thiết bị nghiệp vụ hiện đại

Thiết bị nghiệp vụ hiện đại

Tại công ty thám tử Hà Đông – Minh Đức luôn sử dụng những thiết bị hiện đại nhất, kết hợp với chuyên môn và chúng tôi sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được thông tin tốt nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Đối với một công ty thám tử uy tín thì cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ là điều cấp thiết. Từ đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về mọi bảo mật của mình.

Thời gian hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ

Thời gian hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ

Thời gian hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ

Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần gọi đến đường dây nóng, luôn có người lắng nghe và sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Quy trình làm việc với công ty thám tử uy tín Minh Đức

Quy trình làm việc với công ty thám tử uy tín Liên Việt

Quy trình làm việc với công ty thám tử uy tín Minh Đức tại Hà Đông Hà Nội

Quy trình làm việc tại công ty thám tử Hà Đông – Minh Đức được thực hiện qua các bước chính sau đây:

Bước 1: Tư vấn qua điện thoại, gmail, zalo, facebook

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách như sau:

Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp với công ty thám tử Hà Đông – Minh Đức

Bạn có thể đặt lịch gặp trực tiếp với thám tử công ty thám tử Hà Đông – Minh Đức tại văn phòng của chúng tôi 

Bước 3: Lấy thông tin mà khách hàng yêu cầu

Khi có càng nhiều thông tin thì sẽ giúp ích cho thám tử công ty thám tử Hà Đông – Minh Đức. Cụ thể bạn có thể cung cấp cho chúng tôi họ tên, đặc điểm nhận dạng, địa chỉ nhà địa chỉ làm việc, phương tiện đi lại, biển số xe, lịch trình sinh hoạt…

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất những việc cần làm thì chúng ta sẽ cùng nhau ký hợp đồng dịch vụ thực hiện các công việc theo yêu cầu của bạn. Và bạn hãy nhớ đặt cọc trước 50% giá trị của hợp đồng.

Bước 5: Khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc

Trong các trường hợp khẩn cấp thì thông thường dịch vụ thám tử công ty thám tử Hà Đông – Minh Đức tiến hành khảo sát địa bàn trước khi tiến hành làm việc.

Bước 6: Nhận báo cáo từ các thám tử

Khi tiến hành công việc thì bạn sẽ nhận được những thông tin trực tiếp từ các thám tử bằng tin nhắn chúng tôi gửi đến. Do vậy, những thông tin mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng luôn trung thực, khách quan, kịp thời và minh bạch.

Bước 7: Kết thúc công việc

Sau khi kết thúc công việc chúng tôi sẽ bàn giao lại cho các bạn toàn bộ hình ảnh, video… sau khi bàn giao thì mọi tài liệu liên quan đến công việc của bạn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn.

Dịch vụ thám tử Hà Đông Minh Đức điều tra trong bao lâu thì có kết quả?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thám tử thì chúng tôi sẽ nhanh chóng có được kết quả chính xác. Thông thường thời gian mà công ty thám tử Hà Nội  thực hiện sẽ từ 7 ngày cho đến 20 ngày và thậm chí có thể 3-5 ngày là có được kết quả chính xác.

Ví dụ thực tế cho khách hàng hiểu, điều tra theo dõi ngoại tình thì kết thúc trong 5 ngày, 1 tuần hoặc 10 ngày, xác minh nhân thân thì có kết quả trong 1 tuần và có thể là ít hơn. Ngoài ra thì thông tin chủ số di động, định vị số điện thoại có thể lên đến 1 giờ đồng hồ trong giờ hành chính. 

Dịch vụ thám tử Minh Đức trải qua nhiều năm kinh nghiệm xương máu đã đúc kết ra những kỹ năng không thể thiếu để truyền lại cho những nhân sự mới, vì vậy mà chúng tôi đã thành công hàng ngàn vụ việc từ đơn giản cho đến phức tạp.

Một số kinh nghiệm thuê thám tử tại Hà Đông bạn cần biết

Một số kinh nghiệm thuê thám tử tại Hà Đông bạn cần đặc biệt chú ý.

– Việc công ty được cấp giấy phép hành nghề nhằm đảm bảo được những tiêu chí hoạt động theo dõi tuân thủ những quy định nhất định, nhằm bảo đảm quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất.

– Khách hàng cần chú ý khi làm hợp đồng cần phải có dấu công ty hợp lệ, các thông tin liên quan phải đầy đủ và chi tiết và hợp đồng phải rõ ràng.

– Mọi chi phí được công khai minh bạch, rõ ràng những khoản nào cần thanh toán và những phí nào đơn vị thám tử phải thanh toán cần phải được công khai cụ thể.

Dịch vụ thám tử công ty thám tử Hà Đông – Minh Đức sẽ không ngừng cải thiện chất lượng, thay đổi những điểm chưa hợp lý để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ đến Hotline/zalo 24/7: 0962 556 068 của Minh Đức, ban quản lý sẽ tiếp nhận thông tin và nhanh chóng liên hệ trao đổi với khách hàng.