Dịch vụ điều tra trộm cắp công ty uy tín – Nhanh tìm được kẻ gian

Dịch vụ điều tra trộm cắp công ty là một hoạt động bí mật giúp các doanh nghiệp tìm ra kẻ trộm thực sự. Do đó, để đảm bảo tính công bằng và hiệu quả cao, bạn cần tìm đến văn phòng thám tử uy tín, chuyên nghiệp. Một trong số đó là công ty Thám tử Minh Đức với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra được thủ phạm nhanh chóng.

Có thể thấy, tình trạng mất cắp hiện trong các công ty đang là vấn nạn khiến cho các chủ doanh nghiệp đau đầu. Điều này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như do lòng tham, bị mua chuộc, cạnh tranh, bất hòa trong công ty,…. Những nguyên nhân này có thể dẫn tới hành vi trộm cắp, tráo đổi thông tin, gây thiệt hại đáng kể cho doanh nghiệp.

Điều cần thiết lúc này là phải tìm ra thủ phạm chính xác. Dù bạn là quản lý cấp cao hay thấp thì cũng cần giải quyết triệt để tình trạng này. Do đó, tìm đến đơn vị thám tử uy tín được coi là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Dịch vụ điều tra trộm cắp cho công ty của thám tử Minh Đức

Minh Đức là một trong những công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng và giúp xử lý hàng nghìn vụ án và các vấn đề về pháp luật. Hiện nay, Minh Đức đang triển khai dịch vụ điều tra trộm cắp công ty dành cho mọi doanh nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi sẽ:

+ Truy tìm chính xác thông tin của kẻ trộm trong công ty gồm tên tuổi, quê quán và các thông tin cá nhân liên quan khác.

+ Điều tra rõ ràng nguyên nhân dẫn đến hành vi trộm cắp.

+ Tìm đầy đủ bằng chứng của vụ trộm một cách bí mật, an toàn.

+ Cung cấp chứng cứ xác thực để phục vụ cho quý công ty trong quá trình truy tố.

Dịch vụ điều tra trộm cắp công ty
Dịch vụ điều tra trộm cắp công ty uy tín

Các trường hợp điều tra trộm cắp công ty mà thám tử Minh Đức làm

+ Khi nghi vấn công ty có mất cắp các thông tin bí mật hay tài sản.

+ Kiểm tra hàng hóa có bị tráo đổi không. Hoặc nhân viên có cố tình làm sai trong việc nhập hàng không.

+ Xuất hiện tình trạng mất đồ của nhân viên trong công ty

+ Điều tra sơ yếu lý lịch, khoản phí công tác trong công ty.

+ Công ty có sự cạnh tranh không lành mạnh giữa các nhân viên.

Xem thêm: Dịch vụ thue tham tu tốt, chất lượng

Các quy trình làm việc của thám tử Minh Đức

Là một đơn vị thám tử chuyên nghiệp, thám tử Minh Đức luôn có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, nhanh chóng và chính xác như sau:

B1: Chúng tôi nhận thông tin muốn sử dụng dịch vụ của khách hàng. Minh Đức sẽ tư vấn các thắc mắc về dịch vụ qua điện thoại cho quý khách.

B2: Hẹn lịch gặp trực tiếp với khách hàng. Chúng tôi sẽ sắp xếp gặp gỡ tại nơi thuận tiện nhất để trao đổi thông tin, cam kết bảo mật tuyệt đối.

B3: Lấy các thông tin của kẻ tình nghe.

B4: Tiến hành ký kết hợp đồng giữa 2 bên sau khi đã thỏa thuận điều khoản. Khách hàng tiến hành đặt cọc 50% hợp đồng để chúng tôi có kinh phí thực hiện công việc.

B5: Khảo sát địa bàn và lên kế hoạch điều tra, theo dõi đối tượng.

B6: trong quá trình điều tra, chúng tôi sẽ liên lạc để trao đổi với bạn một số thông tin cần thiết để quá trình làm việc hiệu quả hơn. Chúng tôi cam kết quy trình sẽ hết sức bảo mật, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng.

B7: Bàn giao kết quả cho khách hàng gồm các video, hình ảnh và bằng chứng liên quan. Minh Đức cam kết mọi thông tin hoàn toàn là sự thật, rõ ràng.

B8: Kết thúc hợp đồng và tiến hành thanh lý hợp đồng.

quy trình điều tra trộm cắp
Quy trình điều tra trộm cắp chuyên nghiệp

Xem thêm: dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh hiệu quả, chuyên nghiệp.

Có nên sử dụng dịch vụ điều tra trộm cắp công ty của thám tử Minh Đức?

Có thể thấy, hiện nay có rất nhiên công ty, văn phòng thám tử đang hoạt động. Tuy nhiên, thám tử Minh Đức là một trong những cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Để gia nhập được hàng ngũ thám tử chuyên nghiệp, các thám tử của chúng tôi phải trải qua những bài kiểm tra khắt khe nhất. Đồng thời, cũng liên tục được đào tạo nghiệp vụ để nâng cao trình độ chuyên môn.

Đặc biệt, thám tử Minh Đức luôn đảm bảo làm việc một cách tận tâm, uy tín, lấy đức làm gốc. Mọi thám tử đều được trang bị những thiết bị hiện đại nhất, tốt nhất để quá trình điều tra diễn ra thuận lợi. Chúng tôi cam kết mọi thông tin khách hàng luôn được bảo mật, giữ kín 100%.

Có nên sử dụng dịch vụ điều tra trộm cắp công ty của thám tử Minh Đức
Dịch vụ điều tra trộm cắp công ty của thám tử Minh Đức

Bên cạnh đó, chi phí dịch vụ của chúng tôi rất hợp lý, phù hợp theo từng mức độ của công việc. Nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng, đảm bảo khách hàng nắm bắt đúng, đủ mọi yêu cầu và chi phí cũng như quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết. Do đó Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

DỊCH VỤ THÁM TỬ MINH ĐỨC – Hotline: 0962 556 068

Thám tử Minh Đức chuyên cung cấp dịch vụ điều tra trộm cắp công ty chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo chính xác và bảo mật 100%.